Tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho Khóa 34 - Hệ chính quy

100 19/06/2020 15:31 CH ADMIN

Sáng ngày 19/6/2020, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 34 hệ chính quy, gồm 4 nhóm ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, Quản lý và kinh doanh du lịch và Marketing.

Về dự Lễ Bế giảng có thầy Lê Văn Lương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường, cùng cán bộ, viên chức, người lao động và các 110 học sinh khóa 34 đủ điều kiện tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Văn Lương đã biểu dương sự cố gắng phấn đấu dạy và học của thầy cô giáo và học sinh để có được kết quả ngày hôm nay. Thầy Lê Văn Lương mong muốn học sinh sau khi ra trường sẽ sử dụng tốt những kiến thức và kỹ năng đã học được để làm việc. Đồng thời, thầy cũng khuyên các em phải không ngừng tự học tập, rèn luyện để có trình độ, tay nghề ngày càng cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ