Thông báo nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra

278 04/02/2020 15:32 CH ADMIN

            Thực hiện Công văn số 86/SLĐTBXH-GDNN ngày 04/02/2020 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa thông báo việc nghỉ học đối với học sinh nhà trường như sau:

1. Học sinh các hệ đang học tập tại trường được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 cho đến khi có thông báo mới. Trong thời gian nghỉ học, học sinh hạn chế đi lại, tụ tập chỗ đông người; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế;

2. Giáo viên chủ nhiệm lớp thường xuyên liên hệ với phụ huynh và học sinh lớp mình để tuyên truyền, nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Nếu nghi ngờ nhiễm virut Corona, giáo viên chủ nhiệm vận động học sinh và gia đình học sinh thông báo ngay với cơ quan y tế để khám, cách ly, điều trị, kiên quyết không để dịch bệnh lây lan và báo cáo kịp thời những trường hợp bất thường cho Lãnh đạo trường.

Yêu cầu trưởng các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm lớp phổ biến Thông báo này đến học sinh lớp mình biết và thực hiện nghiêm túc./.

Loading the player...

LIÊN KẾT WEBSITE