THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP ĐỢT 1 - NĂM 2020

3360 10/08/2020 16:31 CH ADMIN

Ngày 07/8/2020, Hội đồng tuyển sinh năm 2020 của Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã họp xét tuyển đợt 1 - năm 2020. Nguyên tắc xét tuyển là lấy kết quả học tập năm cuối cấp của môn Toán + môn Văn + Điểm ưu tiên. Trường sẽ lấy điểm từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao. Những thí sinh không trúng tuyển Nguyện vọng 1 sẽ được chuyện sang xét tuyển ở Nguyện vọng 2. Kết quả như sau:

1. Danh sách trúng tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Xem tại đây);

2. Danh sách trúng tuyển ngành Quản lý và kinh doanh du lịch (Xem tại đây);

3. Danh sách trúng tuyển ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn (Xem tại đây);

4. Danh sách trúng tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp (Xem tại đây);

5. Danh sách trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) (Xem tại đây);

6. Danh sách trúng tuyển ngành Điện công nghiệp và dân dụng (Xem tại đây);

7. Danh sách trúng tuyển Nguyện vọng 2 (Xem tại đây).

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ tổ chức nhập học theo từng lớp để tránh tình trạng tập trung đông người. Nhà trường sẽ có kế hoạch, thời gian nhập học cụ thể cho từng lớp trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Đào tạo, điện thoại (0258) 3837731 để được giải quyết.

Loading the player...