LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018 TẠI CAM RANH

1250 16/11/2017 14:47 CH Quản trị viên

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018 TẠI CAM RANH

          Trong không khí tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 12/11/2017, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

          Năm học 2017 – 2018, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã liên kết với Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Hướng nghiệp Cam Ranh tuyển sinh đối với học sinh đang học chương trình Giáo dục thường xuyên (GDTX) bậc Trung học phổ thông (THPT) tại Trung tâm.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Tiến Lợi, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đặc biệt cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Hướng nghiệp Cam Ranh đã tích cực phối hợp với nhà trường tuyên truyền, vận động, tư vấn học sinh của trung tâm tham gia học song song hai chương trình: chương trình GDTX bậc THPT và chương trình trung cấp. Nhờ sự nhiệt tình của hai đơn vị, đã có 124 học sinh đăng ký học chương trình trung cấp.

Nói chuyện với các em học sinh, thầy Nguyễn Tiến Lợi đã chúc mừng các em đã trúng tuyển khóa 34 và khẳng định sự lựa chọn của các em là hoàn toàn đúng đắn. Sau ba năm học, các em sẽ nhận được hai tấm bằng, bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp trung cấp mà không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào. Sau khi ra trường, các em có thể đi làm ngay và còn có cơ hội để học liên thông lên trình độ cao hơn. Thầy Hiệu trưởng cũng hứa sẽ cử nhưng giáo viên tốt nhất, tạo những điều kiện tốt nhất để các em có điều kiện tốt nhất để học tập.

Thầy Lê Minh Hồng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Hướng nghiệp Cam Ranh cảm ơn Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã tạo điều kiện để các em được học tập tại Trung tâm. Đây cũng chính là nhiệm vụ chính trị của Trung tâm, đó là hướng nghiệp cho các em học sinh. Thầy cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh hoàn thành cả hai chương trình học.