Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa

248 18/08/2020 16:45 CH ADMIN

Chiều ngày 18/8/2020, tại Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, bà Phạm Thị Xuân Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa bổ nhiệm thầy Lê Văn Lương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa kể từ ngày 15/8/2020.

Về dự buổi lễ còn có sự có mặt của ông Văn Đình Tri, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa và bà Nguyễn Vũ Minh Thư, Chánh Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Xuân Trang đã ghi nhận sự cố gắng và thành tích mà thầy Lê Văn Lương đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bà Phạm Thị Xuân Trang hy vọng, trên cương vị công tác mới, thầy Lê Văn Lương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường trong 36 năm qua, khắc phục mọi khó khăn, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, nhất trí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Phấn đấu đưa nhà trường trở thành đơn vị dẫn đầu trong khối Giáo dục nghề nghiệp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thầy Lê Văn Lương đã cảm ơn sự tín nhiệm của UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. Thầy Lê Văn Lương hứa sẽ nỗ lực hết mình để lãnh đạo nhà trường ngày càng phát triển.