Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp 33S tại Đắk Lắk

680 14/07/2018 09:57 SA ADMIN

Sáng ngày 07/7/2018, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa phối hợp với Trường Trung cấp Đam San tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV lớp 33S chuyên ngành Lâm sinh học tại Trường Trung cấp Đam San, thành phố Buôn Ma Thuột.

Về dự Lễ Bế giảng có thầy Lê Văn Lương, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa, thầy Nguyễn Thái Bình, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San, cùng cán bộ, viên chức, người lao động của hai trường và các HSSV đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp.

Từ năm 2016, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã liên kết với Trường Trung cấp Đam San tuyển sinh Trung cấp Lâm sinh 33S học tại Trường Trung cấp Đam San. Lớp 33S có 33 học viên tốt nghiệp ra trường, đạt kết quả 100%.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Văn Lương đã biểu dương sự cố gắng phấn đấu dạy và học của thầy cô giáo và học viên để có được kết quả ngày hôm nay. Thầy Lê Văn Lương đã nhắn nhủ với học viên luôn nhớ về hai mái trường đã đào tạo ra mình và cố gắng, nỗ lực để xứng đáng với tấm bằng được cấp. Thầy Lê Văn Lương cũng đã gửi lời cảm ơn đến Trường Trung cấp Đam San đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để khóa học được thành công tốt đẹp.

Trong năm 2018, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa tiếp tục liên kết với Trường Trung cấp Đam San để tuyển sinh Trung cấp Lâm sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: