Lãnh đạo Sở thăm chúc Tết đầu năm và phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021

110 18/02/2021 09:32 SA ADMIN

Sáng ngày 18/02/2021 (Mùng 7 Tết Nguyên đán Tân Sửu), ông Văn Đình Tri, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội đồng trường đã đến chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa và phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Sở, ông Văn Đình Tri đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Ông Văn Đình Tri đánh giá rất cao kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm 2020 và chúc nhà trường trở thành một tập thể đoàn kết, nhất trí, phát huy trí tuệ tập thể để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2021. Ông Văn Đình Tri và Lãnh đạo trường đã phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021 và tiến hành trồng cây tại Vườn hoa Thanh niên mở đầu Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021 của nhà trường.

Theo kế hoạch, trong Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021, nhà trường đã kêu gọi mỗi lớp phải trồng và chăm sóc ít nhất một cây xanh trong khuôn viên nhà trường.