Ký kết hợp tác đào tạo với Khách sạn Mương Thanh Luxury Khánh Hòa

79 13/07/2020 14:46 CH ADMIN
        Sáng ngày 10/7/2020, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa do thầy Lê Văn Lương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường, thầy Nguyễn Anh Dũng, Trưởng phòng Đào tạo, cô Nguyễn Thị Quỳnh Nhân, Trưởng khoa Kinh doanh – Du lịch làm đại diện và Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa do ông Nguyễn Ngọc Liên, Giám đốc, bà Mã Phi Phượng, Phó Giám đốc, bà Nguyễn Thị Thùy Dung, Trưởng phòng Nhân sự làm đại diện đã ký kết hợp tác đào tạo giữa hai bên.         Nội dung hợp tác hai bên gồm các nội dung cơ bản là:
        - Khách sạn tạo điều kiện cho học sinh của nhà trường thực hành, thực tập tại Khách sạn;
        - Khách sạn và nhà trường sẽ phối hợp để đào tạo một số mô đun/ môn học thực hành tại Khách sạn;
        - Nhà trường sẽ đào tạo một số nghiệp vụ cho nhân viên Khách sạn.
        Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa được tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại thành phố Nha Trang và nằm trên trục đường vàng Trần Phú, phía trước là Vịnh Nha Trang và Tháp bà Ponagar. Là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn có sơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt là Khách sạn nằm cách Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa khoảng hơn 500m theo đường chim bay nên rất thuận lợi cho việc học sinh đến thực hành, thực tập.
        Nhằm đảm bảo học sinh tốt nghiệp phải làm được việc, trong thời gian qua, nhà trường đã đẩy mạnh việc liên kết đào tạo với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nhiều học sinh sau thời gian thực tập đã được doanh nghiệp nhận vào làm việc chính thức.

Loading the player...