Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

132 02/12/2020 10:18 SA ADMIN

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường đã phát động Hội thi văn nghệ trong học sinh toàn trường.

Được phát động từ đầu tháng 10/2020, các học sinh đã đăng ký gần 70 tiết mục và hăng hái luyện tập. Sau khi tổng duyệt, 24 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn tham gia Hội thi để chấm điểm, trao giải cho những tiết mục xuất sắc.

Ngày 18/11/2020, Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra sôi nổi, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Kết quả, Ban Tổ chức đã phân loại các thể loại như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy,… để trao giải. Mỗi thể loại có các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Hội thi văn nghệ đã tạo ra sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho học sinh toàn trường. Những tác phẩm dự thi như là những món quà tinh thần mà học sinh gửi đến thầy, cô giáo nhân ngày lễ trọng đại của dân tộc. Qua Hội thi này, Đoàn trường đã phát hiện ra nhiều tài năng mới để rèn luyện, bồi dưỡng để tạo ra những nhân tố nòng cốt trong phong trào văn hóa, văn nghệ của Đoàn trường trong những năm tiếp theo.