Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

82 16/11/2018 15:05 CH ADMIN

Ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2018, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019. Đây là dịp để nhà trường tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi của cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy.

Hội thi có 6 giáo viên tham gia. Giáo viên tham gia Hội thi phải giảng dạy một tiết tự chọn và xử lý một tình huống sư phạm. Trong Hội thi năm nay, các giáo viên đã thể hiện được những phương pháp dạy học tích cực đồng thời ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Với sự chuẩn bị công phu, bài bản và quyết tâm cao của các giáo viên dự thi, cả 6 giáo viên tham gia đều được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Kết quả cụ thể như:

Giải Nhất: Cô Trần Thị Thanh Xuân, giáo viên Khoa Kế toán; giải Nhì: Cô Trịnh Thị Thanh Nhàn, giáo viên Khoa Tài chính – Kinh doanh; giải Ba: Thầy Trương Phước Quang, giáo viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ; giải Khuyến khích: Thầy Võ Văn Nhiên, cô Nguyễn Thị Anh, Khoa Các môn chung và cô Mai Thị Kim Hiền, Khoa Tài chính – Kinh doanh.

Một số hình ảnh của Hội thi: