Học sinh Trường THCS Mai Xuân Thưởng thăm quan Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa

212 27/05/2020 15:51 CH ADMIN

Trong khuôn khổ chiến dịch tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh năm học 2020 – 2021, chiều ngày 27/5/2020, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã vui mừng chào đón Quý thầy cô giáo và hơn 100 em học sinh lớp 9 của Trường THCS Mai Xuân Thưởng đến thăm quan trực tiếp nhà trường.

Năm học 2020 – 2021, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa tiếp tục tuyển sinh Trung cấp kết hợp tuyển sinh lớp 10 hệ GDTX cấp THPT. Sau 3 năm học, học sinh sẽ được cấp hai bằng: Bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp Trung cấp. Đặc biệt, học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên Trung cấp được MIỄN học phí. Học phí hệ văn hóa chỉ có 70.000đ/1 tháng. Hiện nay, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đang đào tạo 07 chuyên ngànhmà xã hội đang có nhu cầu:

1. Kế toán doanh nghiệp

2. Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn

3. Quản lý và Kinh doanh du lịch

4. Kỹ thuật chế biến món ăn

5. Công nghệ thông tin

6. Điện công nghiệp và dân dụng

7. Lâm sinh

Đối với hệ văn hóa, hiện đang có 2 lớp 12, 3 lớp 11 và 8 lớp 10.

Trong buổi tham quan, các em học sinh được đi thăm quan toàn bộ khuôn viên nhà trường, các phòng thực hành và nhà thi đấu và luyện tập đa năng. Được Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa thuê xe đưa đón tận nơi, được đi thăm quan một trường trung cấp trên địa bàn thành phố, được ăn những món ăn mà các anh chị đang học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn chế biến trực tiếp, các em học sinh đều rất hào hứng, phấn khởi.

Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa luôn chào đón quý thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh đến thăm quan nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi thăm quan: