Đoàn trường được biểu dương điển hình tiên tiến trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

59 03/08/2020 14:09 CH ADMIN

    Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", "mỗi đoàn viên là một chiến sỹ", trong cuộc đấu tranh phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả, góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa. Thành tích của Ban Chấp hành Đoàn trường đã được Cấp ủy, Lãnh đạo nhà trường biểu dương, khen thưởng và được bình chọn là điển hình tiên tiến trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở nhà trường.

Dưới sự chỉ đạo của Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, Cấp ủy, Lãnh đạo trường, Ban Chấp hành Đoàn trường đã kịp thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức khác nhau như: Qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo; qua cổng thông tin điện tử của nhà trường tại địa chỉ http://www.tcktkhanhhoa.edu.vn; qua các buổi sinh hoạt lớp; qua Bảng tin thanh niên và chương trình phát thanh vào các giờ ra chơi,…

Ban Chấp hành Đoàn trường đã vận động các đoàn viên, cán bộ, giáo viên nhà trường ủng hộ tiền để mua vải và tự may gần 1.000 khẩu trang phát miễn phí cho học sinh nhà trường.

Ban Chấp hành Đoàn trường thường xuyên tổ chức cho đoàn viên, thanh niên lao động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường học nhằm đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh.

Khi học sinh đi học trở lại, Ban Chấp hành Đoàn trường đã phân công đoàn viên trực tại cổng trường để đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho học không mang khẩu trang. Tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên thực hiện các biện pháp phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh.

Những thành tích của Ban Chấp hành Đoàn trường trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã cho thấy sự nhiệt huyết, tinh thần xung kích của tuổi trẻ Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa. Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần đó trong mọi hoạt động để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn
Loading the player...

LIÊN KẾT WEBSITE