Bế giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Nhà hàng năm 2020

109 30/12/2020 16:22 CH ADMIN

               Sáng ngày 30/12/2020, tại Công ty TNHH MTV Quảng bá Sản phẩm và Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa, số 04 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Thọ, Nha Trang, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo nghề cho 32 học viên lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Nhà hàng năm 2020.

Về dự Lễ Bế giảng, về phía Công ty TNHH MTV Quảng bá Sản phẩm và Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa có ông Lâm Diệu Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Phan Ngọc Quang, Giám đốc; bà Lê Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc. Về phía nhà trường có thầy Lê Văn Lương, Hiệu trưởng và các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa của nhà trường.

Đây là lớp đào tạo nghề được nhà trường thực hiện theo Thông tư 32/2018/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc Hướng dẫn việc hỗ trợ đào tạo nghề đối với lao động đang làm việc trong doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó, Nhà nước sẽ hỗ trợ 100% chi phí đào tạo cho người học.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Văn Lương đã biểu dương sự cố gắng phấn đấu dạy và học của thầy cô giáo và học viên để có được kết quả ngày hôm nay. Đặc biệt, thầy Lê Văn Lương đã thay mặt tập thể nhà trường gửi đến lãnh đạo Công ty TNHH MTV Quảng bá Sản phẩm và Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khóa học được thành công. Ông Lâm Diệu Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cũng đã gửi lại cảm ơn đến tập thể nhà trường vì đã tổ chức một khóa học rất bổ ích cho những lao động đang làm việc tại Công ty. Ông Lâm Diệu Việt cho rằng đây là cơ hội rất tốt để người lao động được cập nhật những tri thức mới, rèn luyện những kỹ năng mới để nâng cao hiệu quả công việc. Thầy Lê Văn Lương và ông Lâm Diệu Việt đều mong muốn trong tương lai hai đơn vị sẽ hợp tác lâu dài và toàn diện hơn.

Chủ trương hỗ trợ đào tạo nghề đối với lao động đang làm việc trong doanh nghiệp nhỏ và vừa là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Trong năm 2021 sắp tới, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa sẽ đẩy mạnh việc hỗ trợ đào tạo nghề cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.